Anh ấy là một bộ phim hài hay bi kịch?

Nếu ai đó chỉ muốn tôi chọn một trong những bộ phim tôi đã xem trong năm nay, tôi sẽ trở thành một người Joker vì tôi không thể quyết định sau khi tôi xung đột nghiêm trọng giữa ‘Ki sinh trùng’ và ‘Joker’. Bộ phim “Joker” là một bộ phim hoàn hảo, ấn tượng và hấp dẫn mà không thể tìm thấy bất kỳ thiếu sót nào.

Trước hết, bộ phim miêu tả sự ra đời của Billon Joker của DC Comics, giống như bộ phim Batman Begins đang mang lại sự ra đời của Batman. Tuy nhiên, <Joker> sâu sắc hơn một nhân vật tên là Joker hơn là trong trường hợp của Batman, và nó rất chi tiết cách con người ‘Arthur’ trở thành một con quái vật ‘Joker’. Ưu điểm lớn nhất của bộ phim này là mô tả bên trong, và bộ phim mô tả những cảm xúc khác nhau của Joker từ đầu đến cuối, một cách đáng ngạc nhiên.

Trước hết, bất cứ ai xem bộ phim đều đồng ý, nhưng trong biểu hiện cảm xúc, diễn xuất của Joaquin Phoenix rất tuyệt vời. Tiếp theo, sức mạnh của bộ phim này là quá trình thay đổi nhanh chóng nhân vật chính không phải là không thể tránh khỏi và mật độ. Thông thường, nếu nhân vật của một người thay đổi 180 độ, có rất nhiều bước nhảy vọt hoặc thiếu nhân quả trong quá trình này.

Một loạt các sự kiện được tổ chức rất chặt chẽ hỗ trợ quá trình mà Arthur biến thành Joker. Nó cũng cho thấy một đường cảm xúc rất dày đặc để khán giả có thể đạt được đến cuối bộ phim, ‘Sự ra đời của Joker’. Kết quả là, khi tôi xem bộ phim, tôi có thể hiểu tại sao Arthur nên là một Joker và cảm thấy nó trong trái tim tôi.

Cần chú ý đến phát sóng chảy vào đầu bộ phim. Phát sóng từ phía sau khuôn mặt của Arthur là về cuộc đình công của người làm sạch, và do hậu quả của 웹하드쿠폰 cuộc đình công, các làng giàu có được bao phủ bởi rác thải, vì vậy không thể phân biệt được nơi mà các làng nghèo. Phát sóng cho thấy xã hội Gotham là gì.

Một xã hội không ổn định, một xã hội nơi thiên đường của người giàu được duy trì khi tầng lớp thấp hơn phụ trách công việc được gọi là ngành công nghiệp 3D, và như từ cuộc đình công, bộ phim đề cập đến thời điểm sự bất mãn của người dân bị đàn áp bùng nổ. Joker được sinh ra ở giữa thế giới ngày càng trở nên không ổn định do khoảng cách cực đoan và nghèo nàn này

Sau đó, tôi sẽ liệt kê nền tảng của Joker theo thứ tự thời gian: Arthur Fleck, nhân vật chính, được sinh ra từ một người không rõ và được Penny Fleck chấp nhận. Penny Fleck đã bị bạn trai tấn công và ảo tưởng và tự yêu mình là một nhân vật mạnh mẽ. Và một ngày nọ, Arthur, người đã bị bạo lực trẻ em nặng nề từ bạn trai của Penny Fleck, bị một phần của não bị hư hỏng và một căn bệnh không thể ngừng cười. Arthur, người đã làm việc như một chú hề và sống khó khăn, bị đuổi khỏi công việc do cuộc tấn công của một người đàn ông địa phương và sự tàn phá của chủ nhân, và thậm chí cả trung tâm tư vấn đi du lịch không thể đi du lịch nhiều hơn do cắt giảm ngân sách của thành phố.

Arthur trở nên cô lập khỏi xã hội và không thể nhận được thuốc, làm cho bệnh tâm thần trở nên nghiêm trọng hơn. Arthur, người vẫn tin rằng Penny Fleck là mẹ đẻ của mình, phát hiện ra rằng Thomas Wayne là cha của mình bởi mẹ mình. Tuy nhiên, điều này hóa ra là ảo tưởng của Penny Fleck và Arthur biết rằng Penny Fleck không phải là mẹ đẻ của mình, người phải đối mặt với tất cả những bi kịch này, vỗ nhẹ cổ Penny Fleck và thiết lập danh tính của mình như một Joker.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다