hy vọng cải thiện tuổi thọ của massage

Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tuổi thọ của người Hàn Quốc là 73 năm vào năm 2016, khoảng 9,7 năm khác biệt so với tuổi thọ của WHO là 82,7 năm. Trung bình, trong 10 năm, nó có nghĩa là bạn sẽ trải qua một cuộc sống tuổi già khó khăn mà không có sức khoẻ và bị các bệnh khác nhau trong khi đi đến bệnh viện.

Khi hạnh phúc được nhấn mạnh, thực phẩm tốt, trà tốt, sự quan tâm đến thiên nhiên, và sự quan tâm đến massage đang gia tăng. Massage là một phương pháp điều trị truyền thống từ thời cổ đại và gần đây đã được công nhận là một loại thuốc thay thế và được sử dụng như một công cụ trợ giúp điều trị. Theo dữ liệu của Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, massage có hiệu quả trong việc giảm lo lắng, trầm cảm, mất ngủ, quản lý căng thẳng và đau đớn, và phục hồi sau khi vận động viên tập thể dục.

Massage có liên quan gì đến tuổi thọ của sức khoẻ? Massage có thể được mong đợi để cải thiện tuổi thọ của mình bằng cách tiếp xúc tích cực với cơ thể. Khi massage được thực hiện với áp suất mềm và liên tục, kích thích da và cơ, tín hiệu được truyền đến hệ thần kinh trung ương thông qua thụ thể cảm giác phân bố dưới da và kích thích hệ thần kinh giao cảm. Hệ thống thần kinh giao cảm làm giảm nhịp tim, huyết áp và mệt mỏi cơ trong cơ thể, kích hoạt hệ thống tiêu hóa, và khôi phục sự ổn định tâm lý. Những người hiện đại luôn sống trong căng thẳng thường có sự cân bằng hệ thần kinh tự trị này bị phá vỡ, và họ có thể tìm thấy sự cân bằng bằng massage. Điều này đảm bảo giấc ngủ và nghỉ ngơi thích hợp cần thiết để cải thiện tuổi thọ sức khoẻ và giúp cải thiện cảm xúc như trầm cảm và lo lắng.

Vai trò của massage dự kiến ​​sẽ được mong đợi ngay cả trong cao huyết áp đe dọa tuổi thọ sức khoẻ. Một bài báo thú vị về “Các cơ chế điều trị massage về huyết áp” đã được xuất bản trong Tạp chí Tạp chí Tăng huyết áp Hoa Kỳ vào năm 2015. Bài báo này cho thấy massage có thể là 강남안마 một liệu pháp phụ trợ cho bệnh nhân cao huyết áp hoặc cao huyết áp. Tạp chí Tạp chí Tăng huyết áp của con người năm 2014 đã công bố một bài báo có hệ thống về liệu pháp massage cho bệnh nhân cao huyết áp. Theo phân tích của 24 bài báo và 1962 bệnh nhân cao huyết áp, có thể hiệu quả hơn để kê toa massage và thuốc cao huyết áp hơn là dùng thuốc cao huyết áp một mình để giảm huyết áp tâm thu và thư giãn. Ngoài ra, nếu chỉ xem xét huyết áp tâm thu, massage có thể có lợi hơn thuốc.

Massage là một cách dễ dàng để chọn cho người cao tuổi có thể được gọi là các nhóm dễ bị tổn thương về sức khoẻ. Theo dữ liệu của Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, hiệu quả của massage đã giới thiệu giảm đau ở bệnh nhân ung thư, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng ở người cao tuổi, giảm triệu chứng của bệnh nhân sa sút trí tuệ, giảm đau lưng mãn tính hoặc nhức đầu.

Công nghệ y tế hiện đại nhằm chẩn đoán và điều trị đã phát triển đáng kể, nhưng thực tế là phương pháp tiếp cận y tế cho mục đích phòng ngừa là không đủ.

Gần đây, vì mục đích này, có rất nhiều nỗ lực để kết hợp quản lý căng thẳng, nghỉ ngơi, thư giãn và thiền định vào y học, vì vậy đây là bước đầu tiên trong sức khoẻ để đạt được sự cân bằng thần kinh tự trị bằng cách tìm cách riêng của mình để thoát khỏi căng thẳng và nghỉ ngơi đủ.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다